Quá trình hình thành và phát triển của Nội Thất Thành An Pro

 Lời đầu tiên, Công ty TNHH XNK Nội Thất Thành An Pro  xin gửi tới quý khách hàng lời chào thân ái và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công nhất!

Trong đời sống hiện nay, nhu cầu sống trong những ngôi nhà đẹp, cao cấp với không gian tiện nghi đã không còn là những “ước mơ” khó thực hiện. Tất cả chúng ta đều tự hào vì cảnh quan của đất nước với hạ tầng cơ sở là những công trình kiến trúc hiện đại, những tòa nhà cao cấp hay những biệt thự với sân vườn, cây xanh, hoặc chỉ là những căn hộ nhỏ xinh cũng đã có những dấu ấn lớn của sự chăm chút của người chủ sở hữu. Trong những không gian đẹp, tiện nghi, hiện đại đó có sự góp phần không nhỏ công sức của kiến trúc sư, của các nhà thiết kế nội thất…

Theo đà sự phát triển không ngừng của xã hội và nền kinh tế, mong muốn có đời sống tốt hơn, nơi ăn chốn ở đẹp và tiện nghi, trang thiết bị cao cấp mang tới những tính năng tốt nhất với mục đích chăm sóc con người một cách hòan hảo… là điều mà tất cả chúng ta đều hướng tới.

Tầm nhìn của Nội Thất Thành An Pro

Công ty TNHH XNK Nội Thất Thành An Pro  đã ra đời trong sự phát triển chung của xã hội và sự phát triển riêng trong lĩnh vực thiết kế trang trí nội thất, Với cơ sở 1 được thành lập vào năm 2010, tại đường Trần Phú với các sản phẩm như: Trần xuyên sáng, tranh treo tường 3D,rèm cửa, thảm trải sàn nhà, văn phòng với các sản phẩm mang tính chất tầm trung. Với mức giá phù hợp mà vẫn có được các sản phẩm chất lượng.

Và điều gì đến thì nó cũng sẽ đến, năm 2017 nhận thấy sự phát triển như vũ bão trong lĩnh vực thiết kế trang trí nội thất, Nội Thất Thành An Pro đã mở 1 showroom mới tung ra các dòng các sản phẩm cao cấp tại số 50, Nguyễn Trãi, để phục vụ cho những vị khách hàng có nhu cầu cao hơn, thị hiếu khách hàng ngày càng cao thì kèm theo đó các sản phẩm chúng tôi đưa ra sẽ là cao cấp hơn và ngày một đa dạng về mẫu mã, độc đáo, chất lượng sản phẩm tuyệt đối đảm bảo,có như vậy thì sau 7 năm hoạt động chúng tôi cũng đã có một chỗ đứng vững chắc trong thị trường nội thất tại TP Vinh, đã làm hài lòng ngay cả những vị khách hàng khó tính nhất với phương châm, khẩu hiệu làm việc: “ Hứa ít – Làm nhiều”.

 

Và mới gần đây nhất ngày 28/04/2018 được sự ủng hộ lớn của khách hàng, công ty đã mở thêm một cơ sở nữa tại đối diện 34 đường Tuệ Tĩnh, gần bệnh viện Cửa Đông. Để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Và đây là những hình ảnh chân thực nhất về các sản phẩm mà công ty chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng:

Sản phẩm trần xuyên sáng cho phòng của bé

Tranh 3D cho phòng khách

Tranh 3D cho phòng bếp

 

Rèm cửa cho phòng khách

Rèm mành cho phòng bếp

Mặc dù cùng dòng chảy phát triển của lĩnh vực ngành nghề chuyên biệt, nhưng Công ty Nội Thất Thành An Pro đã chọn một lối đi riêng, lối đi khác biệt để mang lại hiệu quả tuyệt đối với mức đầu tư, khẳng định niềm tin của khách hàng khi đã “chọn mặt gửi vàng”. Cung cấp cho khách hàng không chỉ những công trình lớn hiện đại, ngôi nhà đẹp… mà Nội Thất Thành An còn chăm sóc tới những chi tiết nhỏ trong không gian sống của khách hàng với những sản phẩm gia dụng, và các sản phẩm nội thất cao cấp khác như rèm vải, rèm sáo gỗ, rèm cửa văn phòng, thảm  trải sàn,… với mong muốn mang lại cho khách hàng một đời sống đầy tiện nghi để khi đến với Nội Thất Thành An Pro, khách hàng sẽ có được một ngôi nhà có không gian nội thất hòan hảo và đúng nghĩa!

Sứ mệnh của Nội Thất Thành An Pro

“Không phải là một công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế nội thất nói chung và rèm cửa,hay trần xuyên sáng nói riêng nhưng chúng tôi sẽ trở thành một công ty hàng đầu” – Đó là tâm niệm từ Công ty TNHH XNK Nội Thất Thành An Pro, và đó cũng chính là mục tiêu hướng tới của chúng tôi.

Quan điểm của Nội Thất Thành An Pro

Một mục tiêu lớn đồng hành sẽ là một thử thách lớn, và với những nỗ lực của tòan thể đội ngũ nhân sự tại Thành An, trong suốt gần 8 năm hoạt động Thành An đã đạt được doanh thu với những con số đáng kể, , Nội Thất Thành An Pro đặt mục tiêu tăng trưởng hàng năm từ 30% – 70% và tiếp đến sẽ là những thành quả khác là sự phát triển với các chi nhánh tại các thành phố lớn.

Mở rộng thêm các trung tâm tư vấn khách hàng và showroom trên toàn tỉnh Nghệ An, tại đây, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn về lĩnh vực nội thất nhà ở do những chuyên gia được đào tạo tại các trường ĐH chuyên ngành cùng với kinh nghiệm thực tiễn lâu năm trong nghề.

Để có được những thành công này, phải nói tới sự tín nhiệm của khách hàng, những người đã tin tưởng Nội Thất Thành An Pro.

Triết lý của Nội Thất Thành An Pro

“Một khối có tâm điểm vững chắc và liên kết không thể tách rời, một nền tảng vững mạnh trong công cuộc duy trì, định hướng và phát triển với các loại hình dịch vụ cho cuộc sống con người. Đạt được hiệu quả: tận hưởng và sử dụng những tiện nghi tốt nhất mà không lệ thuộc vào máy móc, kỹ thuật, hướng tới các yếu tố tự nhiên với khát vọng làm đẹp cho đời sống… “Quý khách hàng sẽ cảm nhận được điều này khi gửi trọn niềm tin với Công ty TNHH XNK Nội Thất Thành An Pro!

Hứa ít – Làm nhiều” – là khẩu hiệu mà chúng tôi hướng đến. Hãy đến và cảm nhận những điều mà chúng tôi vừa nói qua bài viết trên.

Nội Thất Thành An Pro 

Địa chỉ: Số 150, đường Nguyễn Trãi, TP. Vinh, Nghệ An

  Hotline: 0888 888 662

 Email: noithatthanhanpro@gmail.com

 Website: thanhanpro.com

facebook: Rèm nhập khẩu – Thành An Pro

 

 

 

 

Nguyễn Thị Mai
Người bán hàng

Nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc,tư vấn hiệu quả và tốt nhất

Nguyễn Mai Hương
Người bán hàng

Nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc, tư vấn hiệu quả và tốt nhất

Đỗ Thị hà
Người bán hàng

Nhiệt tình, có trách nhiệm với cống việc, tư vấn hiệu quả và tốt nhất

Đỗ Thị lan
người bán hàng

Nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc, tư vẫn hiệu quả và tốt nhất