CT NHÀ CHỊ LOAN (Khố 7 P Quán Bàu - TP Vinh)

Đăng bởi TRẦN VĂN ĐIỆP
Thứ Thu,
09/01/2020

𝐋𝐚̆́𝐩 đ𝐚̣̆𝐭 𝐫𝐞̀𝐦 𝐯𝐚̉𝐢 𝐯𝐚̀ 𝐫𝐞̀𝐦 𝐜𝐚̂̀𝐮 𝐯𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐇𝐚̀𝐧 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐜𝐡𝐨 𝐂𝐓 𝐂𝐇𝐈̣ 𝐋𝐎𝐀𝐍 (𝐊𝐡𝐨̂́𝐢 𝟕 𝐏 𝐐𝐮𝐚́𝐧 𝐁𝐚̀𝐮 - 𝐓𝐏 𝐕𝐢𝐧𝐡)
-----------------------
CÁCH VỆ SINH RÈM CUỐN CẦU VỒNG

Rèm cuốn cầu vồng không còn xa lạ gì đối với nhiều gia đình Việt, được sử dụng để trang trí cho không gian gia đình. Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, mức giá phong phú cho khách hàng có nhiều sự chọn lựa. Nhưng trong quá trình sử dụng không phải ai cũng biết cách vệ sinh đúng cách để giữ cho rèm được bền đẹp.
👉👉Cùng #Rèm_nhập_khẩu_Thành_An_Pro sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn về cách vệ sinh rèm cuốn.

🍭 Lau chùi rèm cuốn:
Việc lau vệ sinh rèm cuốn thường xuyên sẽ tránh được bụi bẩn bám vào rèm. Nếu rèm không được vệ sinh thường xuyên bụi bẩn bám lâu ngày sẽ kết bám và trở thành những vết bẩn rất khó để xử lý. Bạn có thể lâu chùi bằng những vật dụng đơn giản có sẵn trong nhà như giẻ lâu, chổi phất trần... để có thể lau sạch những vết bụi bẩn.

🍭 Dùng máy hút bụi:
Bạn nên sử dụng máy hút bụi để hút sạch bụi bẩn cho rèm cuốn thường xuyên bảo đảm rèm luôn sạch và phẳng quanh năm. Máy hút bụi cũng được khuyên dùng để hút bụi cho rèm cuốn trước khi mang đi giặt để tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình vệ sinh rèm

🍭Sử dụng dung dịch tẩy rửa:
Chất liệu vải rèm cuốn thường là vải phủ nhựa, hoặc vải phủ cao su, bề mặt chống thấm nước. Bạn có thể sử dụng rẻ kho nhúng vào dung dịch tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch bề mặt bụi bẩn bám trên rèm và các thanh phụ kiện. Cần nhẹ nhàng khi vệ sinh rèm cuốn cầu vồng để tránh hỏng, rách..làm biến dạng rèm.
#thanhanpro #remvai #remcauvong #remtaivinhTrong hình ảnh có thể có: cây và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: trong nhàTrong hình ảnh có thể có: trong nhàTrong hình ảnh có thể có: trong nhàTrong hình ảnh có thể có: trong nhàTrong hình ảnh có thể có: sợi và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: phòng khách và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: trong nhàTrong hình ảnh có thể có: trong nhàTrong hình ảnh có thể có: trong nhàTrong hình ảnh có thể có: trong nhà

___________________________
𝑻𝒉𝒂𝒏𝒌 𝒚𝒐𝒖 𝒇𝒐𝒓 𝒄𝒉𝒐𝒐𝒔𝒊𝒏𝒈 𝒖𝒔 💕

𝙰𝚍𝚍: 150 Nguyễn Trãi - TP Vinh
𝙰𝚍𝚍: 123 chợ Hưng Dũng - TP Vinh - Nghệ An (Chuyên chăn Ga gối đệm)
𝙰𝚍𝚍: 473 Điện Biên Phủ - TP Đà Nẵng
𝙷𝚘𝚝𝚕𝚒𝚗𝚎: 0888 888 662 - 0333 333 662
𝑊𝑒𝑏𝑠𝑖𝑡𝑒: 
thanhanpro.com

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0888 888 662