CT NHÀ ANH TRUNG (12 Đ PhượngHoàng - TP Vinh)

Đăng bởi TRẦN VĂN ĐIỆP
Thứ Thu,
24/10/2019

🏠 Lắp đặt rèm vải và rèm cầu vồng Hàn Quốc cho nhà ANH TRUNG (12 Đ. Phương Hoàng - TP Vinh)
👉👉Cảm ơn quý gia đình anh chị đã tin tưởng trao không gian sống cho #Rèm_nhập_khẩu_Thành_An_Pro
---------------

🌤🌤Trong cái nắng oi bức của mùa hè, bạn đã có phương pháp chống nắng cho không gian của mình chưa? Rèm vải và rem cầu vồng loại cản nắng 100% là sự chọn lựa tốt nhất đấy ạ 💑 💑

RÈM VẢI HAI LỚP ĐẸP - SANG TRỌNG
🌸 Rèm vải 2 lớp là một loại rèm cửa có giá trị chắn sáng, điều chỉnh ánh sáng tiện dụng, trang trí căn phòng lịch sự, đẹp duyên dáng.
🌸 Là loại vải chống nắng và cản sáng thông dụng nhất hiện nay , chất vải được được dệt từ ít nhất 2 lớp sợi với mật độ cao ,nên cho khả năng chống nắng ,chống bụi hiệu quả, cách nhiệt tốt.
🌸 Rèm 2 lớp thường có cấu tạo một lớp vải cản sáng và một lớp vải voan mỏng có tác dụng cho ánh sáng xuyên qua, lấy ánh sáng một cách dịu nhẹ mà vẫn đảm bảo yếu tố che chắn tầm nhìn, đảm bảo được sự riêng tư nhất định.
🌸 Tuy nhiên có nhiều trường hợp vì mục đích thẩm mỹ mà rèm vải 2 lớp có cấu tạo đều là vải cản sáng hoặc đều là vải voan mỏng.
🌸 Vải gấm bố cho rèm cửa được rất nhiều người lựa chọn cho trang trí cho những ngôi nhà có phong cách cổ điển hoặc có không gian rộng rãi như biệt thự , resort và nhà phố lớn .

👉👉Cảm ơn mọi người đã tin tưởng trao không gian sống cho #Rèm_nhập_khẩu_Thành_An_Pro

Trong hình ảnh có thể có: cây, bầu trời, nhà và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: trong nhàTrong hình ảnh có thể có: trong nhàTrong hình ảnh có thể có: trong nhàTrong hình ảnh có thể có: trong nhàTrong hình ảnh có thể có: trong nhàTrong hình ảnh có thể có: sợi và trong nhà➖➖➖➖➖➖
💥 Rèm nhập khẩu - Thành An Pro💥
▶️ Showroom 1: 150 Nguyễn Trãi - TP Vinh - Nghệ An
▶️ Showroom 2: 123 chợ Hưng Dũng - TP Vinh - Nghệ An (Chuyên chăn Ga gối đệm)
▶️Showroom 3: 473 Điện Biên Phủ - TP Đà Nẵng
☎️ 0888 888 662 - 0333 333 662 - 0966 692 466

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0888 888 662